THAM QUAN LOGIGEAR

Sáng 24/3/2016 chúng mình đã đi tham quan công ty LogiGear, mở đầu cho chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp của sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

LogiGear là công ty kiểm thử phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được điều hành bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, có địa chỉ tại 346 đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

9h00, chúng mình có mặt ở cửa công ty, được đón chào bằng nụ cười thân thiện cùng thái độ nhiệt tình. Sau phần giới thiệu về công ty là chương trình hỏi – đáp, LogiGear nhiệt tình trả lời còn chúng mình nhiệt tình hỏi. Sau gần 45 phút giải tỏa băn khoăn, thắc mắc của chúng ta, LogiGear tiếp tục giới thiệu nơi làm việc và các dự án hiện tại công ty đang thực hiện.

Chúng ta được tận mắt thấy các anh chị làm việc, được tận mắt xem demo các sản phẩm của công ty, ai cũng háo hức, hứng thú. Kết thúc buổi tham quan, hầu như ai cũng thỏa mãn và hi vọng. Thỏa mãn với sự tiếp đón của LogiGear, thỏa mãn vì những băn khoăn của mình được sáng tỏ. Và hi vọng, hi vọng với những chia sẻ của LogiGear về công việc, về những kiến thức, kĩ năng cần chuẩn bị, một ngày không xa chúng mình sẽ được tham gia vào đội ngũ nhân viên của LogiGear.

Kiểm thử phần mềm là ngành còn khá mới ở nước ta, các bạn có thể vào website của công ty LogiGear để biết nhiều thông tin hơn về nghề này. Cá nhân mình, mình thấy phần giới thiệu “5 lý do chọn ngành kiểm thử phần mềm để phát triển sự nghiệp” đủ để mình quyết định sẽ chen chân vào ngành này và LogiGear sẽ là đích đến.

Cùng xem một số hình ảnh của chúng mình tại LogiGear.

 

Lượt truy cập thứ: 450965

Trực tuyến: 6

Tài liệu hiện có: 36

Biểu mẫu hiện có: 9

Facebook: Trường Khoa CNTT và TT Liên chi đoàn Cựu sinh viên