KIẾN TẬP TẠI GAMELOFT

Tiếp nối chương trình tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp năm học 2015-2016, sau các chương trình kiến tập tại các Cty LogiGear và Enclave, ngày 08/04/2016 thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin đã thực hiện chương trình tham quan, kiến tập tại Chi nhánh Cty GameLoft tại Đà Nẵng. Đúng 8h30, thầy và trò đã có mặt tại trụ sở của Cty, tại Tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng, đại diện phòng nhân sự của Cty đã nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn đoàn bắt đầu từ khu vực giữ xe của tòa nhà.

Chương trình tham quan bắt đầu với các nội dung giới thiệu, và phần hỏi đáp sôi nổi giữa đại diện các bộ phận công việc trong Cty và sinh viên trong đoàn; cùng với đó là những phần quà cho những câu hỏi, câu trả lời hay và đầy ý nghĩa.

Tiếp nối hoạt động này là tour khám phá các hoạt động sản xuất và nơi làm việc thực tế của các bộ phận công tác trong Cty. Tại đây sinh viên đã được tận mắt chứng kiến việc làm, cũng như được trao đổi những kỹ năng, kinh nghiệm trực tiếp với các anh chị kỹ sư làm việc tại các bộ phận công việc của Cty, đặc biệt trong đó có những anh chị là cựu sinh viên khóa trước của mình.

Và cuối cùng là nơi giải tỏa căng thẳng, đoàn đã được tham quan và tham gia trải nghiệm tại phòng giải trí của Cty. Tại đây các bạn sinh viên đã được nghỉ ngơi, uống nước và tham gia các trò chơi khá hấp dẫn là sản phẩm của chính Cty Gameloft.

Với sự nhiệt tính và hiếu khách của tập thể cán bộ, kỹ sư Cty Gameloft và sự hào hứng, ham học hỏi của tất caer sinh viên, buổi tham quan kiến tập đã kết thúc thành công tốt đẹp. Buổi tham quan thực tế này sẽ giúp cho tất cả sinh viên nhận thức rõ hơn về nghề nghiệp, mục tiêu học tập của mình; đồng thời qua những chia sẻ của đại diện Cty về sự phát triển của ngành Game, về công việc, những yêu cầu về kiến thức, kĩ năng,… thì những sinh viên có nguyện vọng sẽ hoàn toàn có cơ hội để trở thành một thành viên của Cty Gameloft, nếu biết đặt mục tiêu học tập và phấn đấu đúng đắn. Xin chân thành cảm ơn Chi nhánh Cty Gameloft tại Đà Nẵng đã tạo điều kiện và nhiệt tình giúp đỡ cho thầy và trò Khoa CNTT có được buổi tham quan, kiến tập thật sự bổ ích.

Xem thêm một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

Lượt truy cập thứ: 516646

Trực tuyến: 1

Tài liệu hiện có: 36

Biểu mẫu hiện có: 9

Facebook: Trường Khoa CNTT và TT Liên chi đoàn Cựu sinh viên