Điều khiển xe Robot 2017 - Đường đua nghẹt thở

Sau hơn 1 tuần triển khai đã có 8 đội đăng kí tham gia cuộc thi. Các ứng cử viên cho chức vô định đều đã lộ diện. Mỗi đội đua đem tới cuộc thi mỗi ý tưởng cho chiếc xe đua của mình nhưng nhìn chung xe đua của các đội đều đảm bảo tốc độ và sự ổn định cao. Cuộc thi sẽ là sự cạnh tranh về công nghệ điều khiển giữa các các đội sử dụng sóng vô tuyến (RF-DN, RF-N2), sóng Wifi (WF-NC, WF-NgocAnh) và 4 đội sử dụng Bluetooth (BT-BLACK, BT-RED, BT-1412, BT-HCP).

Dự đoán cuộc thi sẽ vô cùng hấp dẫn và khó đoán, có vẻ kinh nghiệm của đàn anh khóa 14 sẽ không giúp họ giành nhiều ưu thế trong cuộc đua lần này. Chức vô địch sẽ thuộc về đội nhỉnh hơn về độ ổn định của xe đua và kỉ năng điều khiển của từng thành viên trong đội. Các đội đua đang tích cực trong giai đoạn hoàn thiện xe đua và tập luyện làm quen sân thi đấu. Về phía BTC đang gấp rút hoàn thành đường đua và các công tác chuẩn bị khác. Có thể cảm nhận được sức nóng của cuộc thi đang lan tỏa khắp CIT. Ngôi vương "Điều khiển xe Robot 2017- Đường đua nghẹt thở" sẽ thuộc về ai, chúng ta cùng háo hức chờ đón ngày khởi tranh cuộc thi. Tất cả đã sẳn sàng!

13h30 ngày 08/03/2017, tại sân trường CIT cuộc thi bắt đầu. Sau gần 2 tiếng tổ cạnh tranh đua xe xen lẫn với trò chơi giao lưu ngày 8/3 chúng ta đã tìm ra đội vô địch :)


 

Lượt truy cập thứ: 516645

Trực tuyến: 1

Tài liệu hiện có: 36

Biểu mẫu hiện có: 9

Facebook: Trường Khoa CNTT và TT Liên chi đoàn Cựu sinh viên